เกี่ยวกับเรา

neohair_greenwealth_logo

ศูนย์กรีนเวลท์เชียงราย ถนนสันโค้งน้อยเชียงราย


Gwchiangrai.com เป็นเว็บไซต์ของศูนย์กรีนเวลท์เชียงราย โดย บริษัท กรีนเวลท์ นอร์ทเทิร์น จำกัด (ภายในประเทศ) และ บริษัท กรีนเวลท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ระหว่างประเทศ) สำนักงานใหญ่เลขที่ 111 หมู่ที่ 15 ถ.สันโค้งน้อย ต.รอบเวียง อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย  เราได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท กรีนเวลท์ เฮลท์แคร์ จำกัด Green Wealth Health Care ซึ่งก่อตั้งโดย พล.ต.ต. นายแพทย์ ไพบูลย์ มะระพฤกษ์วรรณ  ให้เราเป็นศูนย์กระจายสินค้า เพื่อบริการลูกค้าและสมาชิกทั่วประเทศ

 

ศูนย์กรีนเวลท์เชียงราย เราได้จดทะเบียนนิติบุคคลอย่างถูกต้องตามกฏหมายและได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท กรีนเวลท์ เฮลท์แคร์ จำกัด ให้เป็นศูนย์ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ดำเนินกิจการโดย บริษัท กรีนเวลท์ นอร์ทเทิร์น จำกัด (ภายในประเทศ) และ บริษัท กรีนเวลท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ระหว่างประเทศ) เพื่อเป็นศูนย์กระจายสินค้าให้บริการลูกค้าและสมาชิกกรีนเวลท์อย่างทั่วถึง สร้างความมั่นใจ ความเป็นมาตรฐาน และการบริการอย่างเป็นระบบ เราพร้อมดูแลใส่ใจในด้านการบริการแก่ลูกค้าอย่างดีที่สุด ลูกค้าของเราจึงมีความมั่นใจในการให้บริการ ผลิตภัณฑ์กรีนเวลท์จากศูนย์จำหน่ายของเราเป็นล๊อตใหม่ล่าสุดส่งตรงจากโรงงานผลิตทุกวัน สินค้าเรารับประกันของแท้100% กรณีชำรุดเสียหายสามารถเปลี่ยนคืนได้

 

thaitrade.com

 

 

Gwchiangrai.comเรามีทีมงานบริการให้คำแนะนำปรึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์และแผนธุรกิจที่ดีแก่ลูกค้าและสมาชิกกรีนเวลท์ทุกท่านทุกสายงานอย่างเป็นกันเอง  เรามีผลิตภัณฑ์คุณภาพหลากหลายประเภท อาทิเช่น สมุนไพรน้ำยาปลูกผมและบำรุงรากผม นีโอแฮร์ โลชั่น Neo Hair Lotion ซี่งเป็นสินค้าวิจัยโดยแพทย์ไทย นีโแฮร์ Neo hair เป็นสินค้าที่มีคุณภาพดี เป็นที่ยอมรับกันทั้งในไทยและต่างประเทศ มีราคาที่ย่อมเยา เป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติที่ดีที่สุด ปัญหาเส้นผม ศีรษะ หัวล้าน ผมบาง ผมร่วง หัวเถิก รังแค ใช้แล้วเห็นผลดี

เกี่ยวกับเรานีโอแฮร์ โลชั่น Neo Hair Lotion Green wealth

 

Gwchiangrai.com ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือน 24 เมษายน 2561  เราได้จดทะเบียนการค้าเป็นนิติบุคคลกับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างถูกต้องเรียบร้อยแล้ว และได้รับมอบหมายจาก บริษัท กรีนเวลท์ เฮลท์แคร์ จำกัด ให้เป็นศูนย์กรีนเวลท์เชียงราย โดยมีหน้าที่ดังนี้..

  • กระจายผลิตภัณฑ์ภายใต้ บริษัท กรีนเวลท์ เฮลท์แคร์ จำกัด เท่านั้น
  • ให้บริการลูกค้าและสมาชิกของบริษัท อย่างทั่วถึง
  • จัดส่งสินค้าให้สมาชิก บันทึกข้อมูลยอดขาย PV และออกบิลในระบบให้ถูกต้อง
  • รับสมัครสมาชิกใหม่ แนะนำสินค้า และแนะนำแผนธุรกิจ อย่างถูกต้อง
  • สร้างยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมายของบริษัทฯ
  • ดูแลสมาชิกที่สั่งซื้อสินค้า ให้อยู่ในกฎระเบียบข้อบังคับของบริษัท
  • สื่อสารกับสมาชิก ให้คำแนะนำปรึกษา จัดประชุม อบรมให้ความรู้ในการทำธุรกิจ
  • สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบริษัทฯ ดูแลสินค้าให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์
  • เป็นตัวแทนบริษัทฯ ในการสร้างภาพลักษณ์และแก้ปัญหาต่างๆ เบื้องต้น

สำหรับนักธุรกิจต่างชาติ เรายังมีบริการส่งออก Neo Hair Lotion ไปยังผู้จัดจำหน่ายนอกประเทศไทย จัดทำเอกสารเพื่อขออนุมัติ FDA เมื่อจำเป็น หากคุณมีความพร้อมต้องการเป็นศูนย์กลางจำหน่ายนีโอแฮร์โลชั่นในประเทศของคุณ เราพร้อมสนับสนุนคุณในการลงนามข้อตกลงกับผู้ผลิต

ศูนย์กรีนเวลท์เชียงราย เป็นสื่อกลางนำธุรกิจชาวต่างชาติที่สนใจธุรกิจกรีนเวลท์ เข้าพบปะประธานบริษัท กรีนเวลท์ เฮลท์แคร์ จำกัด 

เรามีผลิตภัณฑ์กรีนเวลท์ในสะต๊อกเพียงพอกับความต้องการ พร้อมจัดส่งให้กับลูกค้าและสมาชิกทั่วประเทศและทั่วโลกทุกวัน

เกี่ยวกับเรานีโอแฮร์ โลชั่น Neo Hair Lotion Green wealth

Gwchiangrai.com ยังเป็นเว็บไซต์ที่มุ่งเน้นการเผยแพร่ให้ข้อมูลที่มีประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจต้องการหาผลิตภัณฑ์ ดูแลรักษา ปัญหาเรื่องหนังศรีษะ สุขภาพเส้นผม ในราคาที่ไม่แพง เหมาะกับคนไทย และคนทั่วโลก และสามารถบอกต่อ แบ่งปันประสบการณ์ที่ดี ในการใช้ ผลิตภัณฑ์ Neo Hair และส่งต่อความมีสุขภาพผมที่ดี ให้กับคนที่รัก เพื่อน และคนรอบข้าง ที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ ให้ได้มีโอกาสได้ทดลองใช้น้ำยาปลูก นีโอแฮร์ โลชั่น ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากมาย และมีการกล่าวขานกันมากที่สุดในขณะนี้

Gwchiangrai.com  เปิดโอกาสให้ท่านที่สนใจ ที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นตัวแทนจำหน่ายของ บริษัท กรีนเวลท์ เฮลท์แคร์ จำกัด ในรูปแบบที่ง่าย มีโอกาสได้รับรายได้ตามแผนการตลาดของบริษัท เพียงแค่แนะนำให้คนที่ท่านรัก ที่ประสบปัญหาเรื่องหนังศรีษะและเส้นผม หรือนักขายอิสระ คนทั่วไปที่สนใจมาร่วมธุรกิจด้วยกัน

รับสมัครสมาชิก สั่งซื้อ แจงยอดได้ที่นี่..

ยินดีต้อนรับลูกค้าและสมาชิกกรีนเวลท์ทุกสายงาน 

สินค้ากรีนเวลท์เราจัดส่งทุกวัน ทั่วประเทศ ส่งเคอรี่ได้รับภายใน 2 วันทำการ

แผนที่ตั้งศูนย์กรีนเวลท์ สันโค้งน้อยเชียงราย

111 หมู่ที่ 15 ถนนสันโค้งน้อย ตำบลรอบเวียง อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย 57000

 

“ศูนย์กรีนเวลท์ สันโค้งน้อยเชียงราย ขอขอบพระคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการค่ะ”

English English Thai Thai