เกี่ยวกับเรา ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายกรีนเวลท์เฮลท์แคร์ สันโค้งน้อยเชียงราย 

เกี่ยวกับเรา ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายกรีนเวลท์เฮลท์แคร์ สันโค้งน้อยเชียงราย

เกี่ยวกับเรา ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายกรีนเวลท์เฮลท์แคร์ สันโค้งน้อยเชียงราย น้ำยาปลูกผมและบำรุงรากผม นีโอแฮร์ โลชั่น Neo Hair Lotion

 

เกี่ยวกับเรา ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายกรีนเวลท์เฮลท์แคร์ สันโค้งน้อยเชียงราย

เกี่ยวกับเรา ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายกรีนเวลท์เฮลท์แคร์ สันโค้งน้อยเชียงราย

พล.ต.ต.นายแพทย์ ไพบูลย์ มะระพฤกษ์วรรณ​ ประธานบริษัท กรีนเวลท์ เฮลท์แคร์ จำกัด​

 

GWchiangrai.com  เป็นเว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายโดย บริษัท พี พี กรุ๊ป 2019 จำกัด ตัวแทนจำหน่ายตำแหน่ทีมงานงผู้บริหารระดับสูงสุด คราวน์เอ็กคลูชีพไดมอนด์ CXD รหัสสมาชิก 9005331  มีไว้สำหรับเพื่อใช้เผยแพร่บริการข้อมูลผลิตภัณฑ์สมุนไพรน้ำยาปลูกผม ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษา ฟื้นฟู ปรับสภาพเส้นผม และน้ำยาปลูกผมถาวร ภายใต้ชื่อ นีโอ แฮร์ โลชั่น Neo Hair Lotion ของ บริษัท กรีนเวลท์ เฮลท์แคร์ จำกัด Green wealth health care ซี่งเป็นสินค้าของไทย คุณภาพระดับสากล และประสิทธิภาพสูงกว่า แบบในท้องตลาดทั่วไป ในราคาที่ย่อมเยา ที่มีส่วนผสมของสารสกัด จากสมุนไพรธรรมชาติที่ดีที่สุด 4 ชนิด ที่จะช่วยดูแล รักษา ป้องกันปัญหา เรื่องหนังศรีษะ หัวล้าน ผมบาง ผมร่วง หัวเถิก รังแค ได้อย่างถาวร

GWchiangrai.com เราได้จดทะเบียนการค้าเป็นนิติบุคคล เพื่อให้บริการลูกค้าและสมาชิกกรีนเวลท์อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมแจ้งการเป็นผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยการขอรับเครื่องหมาย DBD Registered กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างถูกต้องตามกฏหมายเรียบร้อยแล้ว เมื่อเดือน 27 พฤษภาคม 2562 โดยปัจจุบันเราได้รับมอบหมายจาก บริษัท กรีนเวลท์ เฮลท์แคร์ จำกัด ทำหน้าที่ดังนี้..

  • กระจายผลิตภัณฑ์ภายใต้ บริษัท กรีนเวลท์ เฮลท์แคร์ จำกัด เท่านั้น
  • ให้บริการลูกค้าและสมาชิกของบริษัท อย่างทั่วถึง
  • จัดส่งสินค้าให้สมาชิก บันทึกข้อมูลยอดขาย PV และออกบิลในระบบให้ถูกต้อง
  • รับสมัครสมาชิกใหม่ แนะนำสินค้า และแนะนำแผนธุรกิจ อย่างถูกต้อง
  • สร้างยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมายของบริษัทฯ
  • ดูแลสมาชิกที่สั่งซื้อสินค้า ให้อยู่ในกฎระเบียบข้อบังคับของบริษัท
  • สื่อสารกับสมาชิก ให้คำแนะนำปรึกษา จัดประชุม อบรมให้ความรู้ในการทำธุรกิจ
  • สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบริษัทฯ ดูแลสินค้าให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์
  • เป็นตัวแทนบริษัทฯ ในการสร้างภาพลักษณ์และแก้ปัญหาต่างๆ เบื้องต้น

ศูนย์กรีนเวลท์เชียงราย

GWchiangrai.com ยังเป็นเว็บไซต์ที่มุ่งเน้นการให้ข้อมูลที่มีประโยชน์ คุณค่า ต่อผู้ที่สนใจต้องการหาผลิตภัณฑ์ ดูแลรักษา ปัญหาเรื่องหนังศรีษะ สุขภาพเส้นผม ในราคาที่ไม่แพง เหมาะกับคนไทย และคนทั่วโลก และสามารถบอกต่อ แบ่งปันประสบการณ์ที่ดี ในการใช้ ผลิตภัณฑ์ Neo Hair Spray และส่งต่อความมีสุขภาพผมที่ดี ให้กับคนที่รัก เพื่อน และคนรอบข้าง ที่กำลังประสบปัญหา เหล่านี้ ให้ได้มีโอกาสได้ทดลองใช้น้ำยาปลูก นีโอ แฮร์ โลชั่น ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากมาย และมีการกล่าวขานกันมากที่สุดในขณะนี้

GWchiangrai.com  เปิดโอกาสให้ท่านที่สนใจ ที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายของ บริษัท กรีนเวลท์เฮลท์แคร์ จำกัด ในรูปแบบที่ง่าย ที่ใครก็สามารถทำได้ 100% กับรูปแบบธุรกิจ MLM  และมีโอกาสได้รับรายได้ตามแผนการตลาดของบริษัท สูงถึงหลักล้านบาทต่อเดือน เพียงแค่แนะนำให้คนที่ท่านรัก ที่ประสบปัญหาเรื่องหนังศรีษะและเส้นผม หรือนักขายอิสระ คนทั่วไปที่สนใจมาร่วมธุรกิจด้วยกัน

 เว็บไซต์ทีมงานที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อันเป็นประโยชน์ ดังนี้
www.neohairspray.com
www.นีโอแฮร์โลชั่น.com
www.neohaironline.com
www.neohairherb.com
www.gwchiangrai.com
www.เจียงฮาย.com


แผนที่ตั้งศูนย์ตัวแทนจำหน่ายกรีนเวลท์ เฮลท์แคร์ สันโค้งน้อยเชียงราย


นีโอแฮร์_ยาปลูกผม_ผมร่วง_ผมบาง_หัวล้าน

แบบฟอร์มติดต่อศูนย์ตัวแทนจำหน่ายกรีนเวลท์ เฮลท์แคร์


หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูลผลิตภัณฑ์ สั่งซื้อสินค้า สมัครสมาชิก หรือข้อมูลอื่น ๆ สามารถส่งคำถามมายังศูนย์ตัวแทนจำหน่ายกรีนเวลท์ เฮลท์แคร์ สันโค้งน้อยเชียงราย ศูนย์กรีนเวลท์เชียงราย หมายเลขโทรศัพท์ 0882944259 ไลน์ไอดี @gwthailand หรือกรอกแบบฟอร์มทางด้านล่างนี้

ชื่อ-นามสกุล*

โทรศัพท์

LINE ID

อีเมล์

ต้องการติดต่อเกี่ยวกับเรื่อง*

รายละเอียด


แสดงความคิดเห็นศูนย์กรีนเวลท์เฮลท์แคร์เชียงราย บริหารงานโดยทีมงานระดับสูงสุดคราวน์เอ็กคลูชีพไดมอนด์ CXD คุณปวิชญา จินดา และ คราวน์ C คุณสมพงษ์ จินดา รหัสศูนย์ตัวแทนจำหน่าย 9005331
เปิดให้บริการลูกค้าและสมาชิกกรีนเวลท์ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.ทุกวัน สมัครสมาชิกหรือเป็นตัวแทนจำหน่าย สังซื้อสินค้าได้ที่นี่ สินค้าจัดส่งเคอรี่ทั่วประเทศ ได้รับภายใน 2 วัน

ศูนย์ตัวแทนจำหน่าย บริษัท พี พี กรุ๊ป 2019 จำกัด สำนักงานเลขที่ 37/11 หมู่ที่ 15 ตำบลรอบเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย 57000
โทร. 088-2944259 , 088-2944249 , 088-9462261 ,083-0005499 Line1: @gwchiangrai Line2: @gwthailand

สงวนลิขสิทธิ์ 2562 ศูนย์กรีนเวลท์สันโค้งน้อยเชียงราย เว็บไซต์ 1 www.GWCHIANGRAI.com เว็บไซต์2 www.NEOHAIRSPRAY.com