สาหร่าย KW KELP

ราคา 460 บาท

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เป็นที่รู้จักและยอมรับกันว่าเป็นพืชที่สามารถใช้ลดน้ำหนักได้ดีที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน ช่วยให้ร่างกายสามารถใช้พลังงานได้อย่างเต็มที่ และไขมันในร่างกายจะถูกเผาผลาญมากขึ้น ช่วยลดภาวะไขมันในเลือดสูง

GWchiangrai

25 มีนาคม 2020

กาแฟกรีนเวลท์ TA99

ราคา 140 บาท

กาแฟกรีนเวลท์ TA 99 (ซองเขียว) บักคี้ หรือ Astragalus กาแฟเพื่อสุขภาพ เพื่อระบบภูมิคุ้มกัน ระบบการเผาผลาญพลังงาน ชะลอวัย เพิ่มกำลังวังชา ต้านอนุมูลอิสระ

GWchiangrai

25 มีนาคม 2020

เครื่องดื่มกลูแท็ก

ราคา 330 บาท

บำรุงผิวพรรณให้ขาวกระจ่างสดใส ร่างกายกระปรี้กระเปร่า สดชื่น ไม่เหนื่อยไม่เพลีย ลดอาการภูมิแพ้และไมเกรน ลดระดับน้ำตาลของผู้ป่วยโรคเบาหวาน ป้องกันภาวะไขมันเกาะตับ

GWchiangrai

29 กรกฎาคม 2017

เครื่องดื่มแคลทีแอล(CAL-TL)

ราคา 330 บาท

เสริมสร้างคอลลาเจนผสมแคลเซียม ในร่างกายลดปัญหาอาการปวดข้อ ปวดเข่า แก้อาการเสียวฝ่าเท้า ป้องกันโรคกระดูกพรุน ป้องกันโรคข้อเข่าเสื่อม ช่วยให้ข้อต่อต่างๆเคลื่อนไหวได้ดี

GWchiangrai

29 กรกฎาคม 2017

ไวท์เทช

ราคา 440 บาท

คอลลาเจน และโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง เพื่อคุณผู้หญิง โดยเฉพาะท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบภายในของผู้หญิง และผู้ชายเพิ่มสมรรถภาพให้สมบูรณ์ เพิ่มความแข็งตัวตามธรรมชาติ เพิ่มความสุขให้คู่รัก

GWchiangrai

28 กรกฎาคม 2017

น้ำมันรำข้าวบีชเย็น

ราคา 856 บาท

น้ำมันรำข้าวมีประโยชน์มากมาย อยู่ในเยื่อหุ้มเมล็ดข้าวและจมูกข้าว จึงอุดมด้วยสารสำคัญทางธรรมชาติ และมีคุณค่าสูงต่อร่างกาย พัฒนาการทางสมองและเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีต่อร่างกาย

GWchiangrai

28 กรกฎาคม 2017
English English Thai Thai